Tin mới nhận
  Tin nổi bật
Trung tâm Sách Sự kiện Việt Nam

VIETNAMEVENT

Mỗi thông tin - Một giá trị

        

Tổ hợp xuất bản và phát hành VIETBOOKS là công ty xuất bản và phát hành chuyên nghiệp, đơn vị sở hữu các chương trình truyền hình kết hợp với VTV1 trong nhiều năm qua như: Văn bản pháp luật, Mỗi ngày 1 cuốn sách, Thị trường 24G … và là đơn vị sở hữu các bản quyền về sách du lịch, bản đồ, postcard, sách kỷ lục Việt Nam …

VIETBOOKS còn là đơn vị liên kết xuất bản Niên giám Quốc hội Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Niên giám Chính phủ, Niên giám Tổ chức Hành chính Việt Nam, Bộ sách Niên giám 63 Tỉnh -  Thành phố Việt Nam.

Đối tác của VIETBOOKS về xuất bản niên giám là Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, về xuất bản ấn phẩm sách du lịch là Nhà xuất bản Thông tấn Xã Việt Nam, về xuất bản bản đồ là Nhà xuất bản Bản đồ – Bộ Tài nguyên Môi trường, về các chương trình truyền thông quảng bá cho ấn phẩm là Đài Truyền hình Việt Nam – VTV, quản lý hệ thống phát hành báo chí dài hạn với trên 367 tờ báo, tạp chí trên toàn quốc.

        Trung tâm sách Sự kiện Việt Nam - VietnamEvent là đơn vị trực thuộc Tổ hợp Xuất bản và Phát hành VIETBOOKS và đồng thời là đơn vị thành viên của Nhà xuất bản sự kiện thế giới đang sở hữu bản quyền toàn bộ dự án xuất bản Niên giám Sự kiện Việt Nam & Thế giới, Niên giám Sự kiện các Tổ chức Hành chánh Việt Nam, Niên giám Sự kiện Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam và bộ sách Sự kiện 63 tỉnh thành phố Việt Nam. 

       Đối tác chiến lược của VietnamEvent là các tập đoàn xuất bản hàng đầu về sự kiện trên thế giới, các nhà xuất bản sự kiện tại Châu Á; đối tác trong nước gồm Nhà xuất bản Thông tấn xã Việt Nam và mạng lưới của Thông tấn xã Việt Nam trong và ngoài nước, các tờ báo của các tỉnh thành phố trên toàn quốc, các Trung tâm thông tin của Bộ ngành, Hiệp hội, Câu lạc bộ doanh nghiệp, các cơ quan truyền thông báo chí và các tờ báo điện tử hàng đầu Việt Nam. 

VietnamEvent hướng đến mục tiêu phát triển là đơn vị hoạt động dữ liệu và lưu trữ tất cả các sự kiện quan trọng của Việt Nam nhằm phục vụ các cơ quan tổ chức hành chính, cộng đồng doanh nghiệp và nhằm tích hợp các giá trị cao của sự kiện Việt Nam, nhằm quảng bá hình ảnh Việt Nam một cách tích cực ra thế giới.

VietnamEvent với mục tiêu cung cấp và hệ thống thông tin sự kiện một cách nhanh nhất đến tất cả các cơ quan hành chính và cộng đồng doanh nghiệp các sự kiện sắp diễn ra tại Việt Nam.

VietnamEvent lưu trữ và hệ thống toàn bộ các TOP Sự kiện diễn ra hàng năm trên thế giới và tại Việt Nam do các tổ chức Nhà nước, các Hiệp hội về cộng đồng xã hội bình chọn với mục đích giới thiệu những sự kiện quan trọng nhất hàng năm và lưu giữ trong hệ thống niên giám phục vụ cho công tác tra cứu trong hệ thống Thư viện quốc gia và Hệ thống Thư viện các tỉnh – thành phố trên toàn quốc.

VietnamEvent kết hợp với các tổ chức hành chính, tổ chức kinh tế, các tổ chức thông tin để tìm kiếm và hệ thống các sự kiện hàng ngày đã diễn ra và sắp diễn ra tại 63 tỉnh thành phố với các chuyên mục đặc biệt phục vụ công tác quảng bá, giao lưu và kết nối làm gia tăng thêm giá trị và truyền thông quảng bá của một sự kiện được tổ chức tại Việt Nam.

Đây là mô hình trung tâm dữ liệu và xuất bản đầu tiên về sự kiện tại Việt Nam, VietnamEvent mong muốn được sự hợp tác và phối hợp của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp trên toàn quốc.

TRUNG TÂM SÁCH SỰ KIỆN VIỆT NAM

 

 

 

Thư ngỏ VietnamEvent

Thư Ngỏ

Ai đó từng nói: Không ai đủ giàu có để mua lại quá khứ của mình. Không thể mua nhưng bạn có thể lưu giữ chúng như những mảnh ghép trong cuộc sống để từ đó chiêm nghiệm, học hỏi và thành công...

Sự phát triển về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội luôn gắn liền với những sự kiện nổi bật của các cá nhân, doanh nghiệp hay quốc gia dân tộc. Đó có thể là một lễ hội, một giải thi đấu hay lớn hơn như một lễ trao giải thưởng quốc gia, lễ công bố hay kỷ niệm ngày thành lập tổ chức...Chúng được xem là “điểm tụ” thu hút số đông tham gia, góp phần quảng bá và làm nên thành công của sự kiện. Sự kiện có thể diễn ra với quy mô lớn nhỏ, tính chất rộng hẹp khác nhau trong từng lĩnh vực của đời sống. Nhưng điểm chung của sự kiện là chúng đánh dấu những bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển của cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp, quốc gia.

Lịch sử nhân loại bắt đầu từ hôm qua, kéo dài đến hôm nay và tiếp diễn trong ngày mai. Cùng quá trình đó, sự kiện diễn ra và trở thành một phần của đời sống và lịch sử với những dấu ấn riêng. Sự kiện có thể diễn ra bất kỳ đâu, bất cứ thời điểm nào, không giới hạn về không gian, thời gian. Chúng có thể làm thay đổi tương lai, số phận của một cá nhân, tổ chức, quốc gia và thế giới. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là sau khi các sự kiện diễn ra, ngoài một số phương tiện truyền thông đưa tin thì tất cả gần như rơi vào lãng quên. Người ta khó lòng tìm lại được những dấu ấn, những hoạt động trong sự kiện đã diễn ra bởi chẳng có gì lưu giữ chúng. Đến một lúc nào đó, con người có hối hận vì điều này, khi mỗi thông tin, mỗi sự kiện đều ẩn chứa những giá trị văn hóa, tinh thần của cá nhân, tổ chức, dân tộc?

Để ghi dấu những sự kiện quan trọng, không để chúng “ngủ yên trong quá khứ”, Vietnamevent ra đời nhằm cập nhật, thống kê, lưu giữ toàn bộ các sự kiện quan trọng của Việt Nam và thế giới trong một hệ thống hoàn chỉnh. Với thông điệp “Mỗi thông tin, một giá trị”, Vietnamevent sẽ giới thiệu rộng rãi ra công chúng các sự kiện tiêu biểu trong ngày, trong tuần, trong tháng, trong năm để công chúng dễ dàng tìm hiểu và nắm bắt các dữ kiện liên quan. Từ đó góp phần quảng bá hình ảnh cho các cá nhân, doanh nghiệp, quốc gia.

Mỗi sự kiện sẽ hóa thân thành những mốc son trong lịch sử, gợi nhắc về những gì ta đã trải qua, cho ta những bài học quý giá trong việc chinh phục tự nhiên và cải tạo xã hội để đón đầu những cơ hội, thách thức mới. Vì thế, việc nắm bắt đầy đủ, nhanh chóng các thông tin về sự kiện có một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, giữa rừng sự kiện đang diễn ra hàng ngày, hàng giờ việc chọn lọc các sự kiện có giá trị không hề dễ dàng. Vietnamevent kết hợp với các tổ chức kinh tế, hành chính, thông tin cùng các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực để tìm kiếm, chọn lọc, tổng hợp và lưu giữ các sự kiện nổi bật đã, đang và sẽ diễn ra ở Việt Nam và thế giới.

Các sự kiện sẽ được nhìn nhận dưới góc độ khách quan, trên cơ sở đó, các cá nhân tổ chức có cơ hội nhìn nhận lại những thành tựu đạt được, những hạn chế cần khắc phục, những kinh nghiệm cần học hỏi...

Trên cơ sở tìm kiếm, tổng hợp các sự kiện nổi bật, tiêu biểu nhất sẽ được bình chọn và lưu giữ trong Niên giám Sự kiện nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu, tra cứu thông tin của độc giả. Vietnamevent sẽ là cầu nối gìn giữ và lưu truyền những giá trị quý giá về các sự kiện quan trọng cho thế hệ mai sau.

Có những giá trị dần mai một đi theo năm tháng bởi con người không có ý thức tôn tạo, giữ gìn. Có những giá trị hôm nay vẫn còn chứa đựng những giá trị nhân văn cao đẹp, trở thành nền tảng soi rọi trong mỗi bước phát triển hôm nay và ngày mai. Với sứ mệnh của mình, Vietnam Event sẽ theo bạn, ghi dấu những sự kiện nổi bật, giúp bạn tận dụng những cơ hội từ sự kiện mang lại để thay đổi và thành công.

BBT VietnamEvent

Trung tâm Sách Sự Kiện Việt Nam (Vietnam Event)
ĐC: 304/87-89-91 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 08. 3847 7477 - Fax: 08. 3997 2835

Email: ndsachsukien@gmail.com
         Hotline: 0917 540 079 - 0908 456 315

Vietbooks
Top sự kiện
Những sự kiện lớn
sắp diễn ra
Sự kiện Hội nghị - Hội thảo - Hội chợ - Triễn lãm
Sự kiện
63 Tỉnh - Thành phố
Sự kiện doanh nghiệp
nổi bật
Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt” Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt”
Văn bản mới ban hành
Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển
VnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTVVnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTV

Trung tâm Sách Sự Kiện Việt Nam (Vietnam Event)
Bản quyền 2010 © Tổ Hợp Xuất Bản - Phát Hành ( Vietbooks)
Số giấy CNBQ Sự kiện Việt Nam: 1611/2008/QTG cấp ngày 4/06/2008

ĐC: 304/87-89-91 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08. 3847 7477 - Fax: 08. 3997 2835, (08) 3842 0899
Hotline: 0908 456 315 - 0937 585 666

Email: ndsachsukien@gmail.com