Tin mới nhận
  Tin nổi bật
Kinh tế - Thị trường
Số lượng tin
817

CMC Blue France: DN Việt Nam đầu tiên giành giải thưởng "NĐT nước ngoài xuất sắc nhất năm 2009" của Chính phủ Pháp

Có bốn nhà đầu tư nước ngoài xuất sắc nhất được Chính phủ Pháp trao giải trong buổi lễ này, đó là CMC Blue France (CNTT, Việt Nam), Genepact (Thành viên của GE – Mỹ), ZTE (Viễn thông, Trung Quốc), Procubway (IT, Ấn Độ).

Đây là lần đầu tiên nước Pháp dành giải thưởng vinh dự này cho một doanh nghiệp Việt Nam bởi năng lực và tiềm năng phát triển của doanh nghiệp, sự tương đồng của 2 nền văn hóa, sức mạnh đoàn kết của cộng đồng người Việt tại Pháp cũng như trên thế giới và điều kiện thuận lợi của vị trí địa lý. Sự kiện này có ý nghĩa đặc biệt, đưa doanh nghiệp Việt đứng ngang hàng với các doanh nghiệp đến từ các nước có tiềm lực kinh tế lớn như Mỹ, Trung quốc, Nhật bản, Ấn độ… Các tập đoàn lớn trên thế giới như HCL Technologies, Huawei hay eBay… là những người chiến thắng giải thưởng này trong những năm trước. Đây là cơ hội vàng để CMC Blue France tiếp thị với những khách hàng lớn trong khu vực Châu âu, nhận được sự quan tâm lớn của giới truyền thông khu vực và cũng là cơ hội để CMC nhận được nhiều sự ưu đãi về đầu tư của Chính phủ Pháp.

Phát biểu tại buổi lễ nhận giải, ông Daniel Phạm – Tổng giám đốc công ty CMC Blue France cho biết : CMC Blue France được biết đến như doanh nghiệp đầu tiên của một đất nước đang trên đà cất cánh kinh tế được nhận giải của CCIP. Giải thưởng tồn tại từ 10 năm nay nhưng từ trước tới nay chỉ có các nước khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, tại Châu Á mới chỉ có Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc được vinh danh. CMC Blue France là một trong số ít những doanh nghiệp Việt nam đầu tiên xâm nhập thị trường Pháp và đã nhận được sự hỗ trợ từ nhiều cơ quan và tổ chức của Pháp. Giải thưởng này là sự ghi nhận và hoan nghênh cho sự tiên phong của CMC Blue France cũng như nhằm khuyến khích những nhà đầu tư khác đến từ Việt Nam.

Cùng trong buổi lễ, ông Lê Kinh Tài, Đại sứ Việt Nam tại Pháp phát biểu : "Chúng tôi đánh giá cao những bước đi vững chắc của Tập đoàn Công nghệ CMC trong nhiều năm qua, đặc biệt là sự phát triển của CMC trong những năm gần đây. Là thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC, tôi tin tưởng rằng CMC Blue France sẽ tiếp tục năng động như thời gian qua để phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Giải thưởng này đã khiến CMC Blue France trở thành sự thành công điển hình của doanh nghiệp Việt Nam tại Pháp".

Là công ty 100% vốn của Tập đoàn Công nghệ CMC, CMC Blue France được thành lập năm 2009, được đặt tại Paris, Pháp và hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực (gia công phần mềm), BPO (dịch vụ thuê ngoài tác nghiệp) và các hỗ trợ kỹ thuật khác trên toàn khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA). CMC Blue France là một trong những đơn vị tiên phong của Tập đoàn Công nghệ CMC trực tiếp thực hiện việc tiếp thị, kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật trên thị trường quốc tế. Hiện nay, CMC Blue France đã thiết lập được một đội ngũ chuyên gia về quản lý và nghiệp vụ có chất lượng cao, đa văn hóa và thành thạo nhiều ngôn ngữ có thế tiếp cận, thấu hiểu nhu cầu khách hàng và đối tác một cách tốt nhất. CMC Blue France cũng dần hoàn tất việc xây dựng các tiêu chuẩn chất lượng như ISO 9001, ISO 27001 và CMMi-3.
 

Ông Daniel Phạm (thứ hai từ phải sang) – Tổng giám đốc CMC Blue France phát biểu tại lễ trao giải

Ông Dainel Phạm (thứ 3 từ trái sang) – Tổng giám đốc CMC Blue France nhận giải thưởng "Nhà đầu tư nước ngoài xuất sắc nhất năm 2009"
Sự kiện cùng chủ đề
Sự kiện đã diễn ra
Vietbooks
Top sự kiện
Những sự kiện lớn
sắp diễn ra
Sự kiện Hội nghị - Hội thảo - Hội chợ - Triễn lãm
Sự kiện
63 Tỉnh - Thành phố
Sự kiện doanh nghiệp
nổi bật
Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt” Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt”
Văn bản mới ban hành
Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển
VnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTVVnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTV

Trung tâm Sách Sự Kiện Việt Nam (Vietnam Event)
Bản quyền 2010 © Tổ Hợp Xuất Bản - Phát Hành ( Vietbooks)
Số giấy CNBQ Sự kiện Việt Nam: 1611/2008/QTG cấp ngày 4/06/2008

ĐC: 304/87-89-91 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08. 3847 7477 - Fax: 08. 3997 2835, (08) 3842 0899
Hotline: 0908 456 315 - 0937 585 666

Email: ndsachsukien@gmail.com