Tin mới nhận
  Tin nổi bật
Thể thao - Giải trí
Số lượng tin
532

Nhiếp ảnh gia Việt đoạt giải nhất cuộc thi quốc tế

(Nguồn: Đẹp)
 

 

Lễ trao giải cho người chiến thắng trong cuộc thi nhiếp ảnh quốc tế New Exposure, do tạp chí thời trang Vogue, hãng Red Camera và hãng thời trang Bottega Veneta tại Mỹ tổ chức, đã diễn ra ngày 13/7 vừa qua tại New York, vinh danh tên của nhiếp ảnh gia An Lê đến từ Việt Nam.

Vượt qua 500 thí sinh đến từ các quốc gia trên toàn thế giới, An Lê - nhiếp ảnh gia vừa tốt nghiệp Đại học nghệ thuật và thiết kế Sannavah tại Mỹ, đã nhận được đánh giá cao nhất từ hội đồng giám khảo với bộ ảnh "Ông lão và biển cả" (The sea).

"Tôi thích đặt các đối tượng cạnh nhau và sử dụng thủ pháp tương phản. Với tôi, dù là chụp một sự vật thực tế hay thiên nhiên, phụ nữ hay đàn ông thì các tác phẩm cần gây xáo trộn ở người xem, làm họ phải cảm thấy không thờ ơ," An Lê chia sẻ.

Bức ảnh của anh phản ánh những xáo trộn, rắc rối xảy đến trong gia đình một ông lão sống bên bờ biển. Một ngày nọ, ông lão nhặt được quả trứng khổng lồ trên biển. Quả trứng, dưới sự chăm sóc của ông, sau đã nở ra một cô gái. Sự xuất hiện của cô gái xinh đẹp đã mang đến những xáo trộn trong gia đình ông lão, khiến vợ ông lão - người phụ nữ đang đối mặt với tuổi già trở nên buồn phiền và không thể không sinh lòng ghen tỵ. Cuối cùng, ông đã đưa cô gái trở về biển cả vào một ngày trời bão.

Để thực hiện bộ ảnh này, An Lê nhận được sự trợ giúp từ êkíp sáng tạo và sản xuất của tạp chí Đẹp - nơi anh đang cộng tác. Bộ ảnh ra đời, thể hiện đúng những gì mà êkíp Đẹp luôn tuân thủ - đam mê, sáng tạo và chuyên nghiệp.

"Ông lão và biển cả" sẽ được Đẹp đăng độc quyền trong số phát hành tháng Tám tới./.

 

 

Theo (Vietnam+)

Sự kiện cùng chủ đề
Sự kiện đã diễn ra
Vietbooks
Top sự kiện
Những sự kiện lớn
sắp diễn ra
Sự kiện Hội nghị - Hội thảo - Hội chợ - Triễn lãm
Sự kiện
63 Tỉnh - Thành phố
Sự kiện doanh nghiệp
nổi bật
Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt” Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt”
Văn bản mới ban hành
Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển
VnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTVVnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTV

Trung tâm Sách Sự Kiện Việt Nam (Vietnam Event)
Bản quyền 2010 © Tổ Hợp Xuất Bản - Phát Hành ( Vietbooks)
Số giấy CNBQ Sự kiện Việt Nam: 1611/2008/QTG cấp ngày 4/06/2008

ĐC: 304/87-89-91 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08. 3847 7477 - Fax: 08. 3997 2835, (08) 3842 0899
Hotline: 0908 456 315 - 0937 585 666

Email: ndsachsukien@gmail.com