Tin mới nhận
  Tin nổi bật
Giáo dục - Y tế
Số lượng tin
281

Lễ khánh thành Trường Quốc tế Đức (GIS)

(Sách sự kiện) - Trường Quốc Tế Đức (GIS) vừa tổ chức lễ khánh thành ngôi trường mới tại số 730 F-G-K Lê Văn Miến, phường Thảo Điền, quận 2, TP HCM.

Sau 3 năm thành lập, GIS đã gặt hái nhiều thành công trong việc giảng dạy chương trình phổ thông quốc tế song ngữ Đức - Anh, dành cho học sinh nhiều quốc tịch khác nhau từ 2 đến 14 tuổi. Ngoài cơ hội phát triển khả năng ngôn ngữ tiếng Đức và Anh, học sinh các cấp lớp còn học thêm tiếng Tây Ban Nha và tiếng Việt.

Tại buổi khánh thành trường.
Tại buổi khánh thành trường.

Luôn theo đuổi phương châm giáo dục "Đem đến cho trẻ em cội nguồn và đôi cánh" như lời của Johann Wolfgang von Goethe đã nói. Điều đó được thể hiện trong mô hình "trường học - gia đình" mà GIS triển khai chương trình đào tạo song ngữ Anh - Đức, giúp học sinh có nhiều lựa chọn hơn sau này. Với hệ đào tạo tú tài quốc tế (International Baccalaureate-IB), cùng các kỹ năng song ngữ Đức - Anh cho học sinh từ mầm non đến lớp 6, học sinh được giáo dục và tạo điều kiện phát triển toàn diện từ học thuật đến các kỹ năng sống.

Bằng cấp GIS có giá trị trên toàn thế giới, giúp mở rộng cơ hội vào các đại học quốc tế danh tiếng. GIS áp dụng mô hình trường học - gia đình để mang đến cho học sinh môi trường giáo dục gần gũi thân thiện, giúp các em học tập và phát triển tốt. Chương trình giảng dạy của GIS với 3 cấp bậc tiểu học, trung học và tú tài thuộc hệ thống tú tài quốc tế được công nhận trên toàn thế giới, tạo điều kiện cho học sinh phát triển và dễ dàng chuyển đổi qua bất cứ trường quốc tế nào khác.

Năm học 2012- 2013, GIS đã chuyển toàn bộ hoạt động của trường về cơ sở mới gồm một khuôn viên rộng lớn tại khu vực Thảo Điền, quận 2. Đây là nơi tập trung đông đảo cộng đồng người nước ngoài làm việc và sinh sống tại TP HCM. Ngôi trường mới gồm ba tòa nhà được thiết kế trên ý tưởng hòa hợp giữa môi trường thiên nhiên và "ngôi làng giáo dục" với mỗi tòa nhà có những chức năng khác nhau. Các lớp học và các cơ sở vật chất như thư viện, phòng thí nghiệm, phòng nhạc, hội họa, hồ bơi, sân trường được thiết kế rộng rãi thoáng mát và trang thiết bị hiện đại, giúp các em học sinh phát triển toàn diện về kiến thức, nhân cách, thể chất.

Trong lớp học GIS.
Trong lớp học GIS.

Ngoài ta, GIS được sự hỗ trợ của tổ chức giáo dục Thụy Sỹ. Đây là một tổ chức với 18 trường quốc tế tại các thành phố lớn nhất châu Á như Hong Kong, Singapore, Bangkok và là thành viên của Nobel Education Network, tập đoàn chuyên đầu tư về giáo dục có trụ sở tại Đức với các trường học quốc tế được mở tại châu Âu, giúp học sinh được tiếp cận mô hình đào tạo chuyên sâu và dễ dàng chuyển đổi qua bất cứ một trường quốc tế nào khác.

Theo tiến sĩ Nguyễn Thị Quỳnh Lâm - Hiệu trưởng GIS, trường có đội ngũ giáo viên bản xứ chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao, cam kết cung cấp một nền giáo dục dựa trên nhu cầu và khả năng của từng học sinh. Tỷ lệ học sinh và giáo viên thấp ở mỗi lớp học cho phép nhà trường thực hiện điều này một cách tối ưu.

Thông tin liên hệ - Trường Quốc tế Đức (GIS):

Số 730 F-G-K Lê Văn Miến, phường Thảo Điền, quận 2, TP HCM
Website: www.giss.vn

(Nguồn: GIS)

Sự kiện cùng chủ đề
Sự kiện đã diễn ra
Vietbooks
Top sự kiện
Những sự kiện lớn
sắp diễn ra
Sự kiện Hội nghị - Hội thảo - Hội chợ - Triễn lãm
Sự kiện
63 Tỉnh - Thành phố
Sự kiện doanh nghiệp
nổi bật
Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt” Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt”
Văn bản mới ban hành
Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển
VnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTVVnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTV

Trung tâm Sách Sự Kiện Việt Nam (Vietnam Event)
Bản quyền 2010 © Tổ Hợp Xuất Bản - Phát Hành ( Vietbooks)
Số giấy CNBQ Sự kiện Việt Nam: 1611/2008/QTG cấp ngày 4/06/2008

ĐC: 304/87-89-91 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08. 3847 7477 - Fax: 08. 3997 2835, (08) 3842 0899
Hotline: 0908 456 315 - 0937 585 666

Email: ndsachsukien@gmail.com