Tin mới nhận
  Tin nổi bật
CHÚC MỪNG SỰ KIỆN
Số lượng tin
152

CHÚC MỪNG 9 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG TRUNG CẤP PHƯƠNG NAM

Trường Trung cấp Phương Nam: Vườn ươm cho những

ước mơ tuổi trẻ

 

(Sách sự kiện) - Trường Trung cấp Phương Nam thành lập ngày 25/9/2003 trực thuộc Sở GD-ĐT TP.HCM. Trường tọa lạc tại số 1333A Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM...

 

 

Khi mới thành lập, trường có 05 ngành đào tạo với hơn 500 học sinh. Đến nay trường đào tạo 11 ngành (Du lịch, kinh tế, Y, Dược, Kỹ thuật, dịch vụ...). Năm học 2011-2012 số học sinh theo học tại trường gần 7.000 học sinh (gấp 13 lần so với 9 năm trước). Sau 09 khóa, nhà trường đã đào tạo gần 25.000 học sinh và đã có gần 20.000 học sinh tốt nghiệp.

 

Mỗi năm nhà trường dùng kinh phí từ 500 - 800 triệu đồng để thưởng cho học sinh khá, giỏi, xuất sắc, HS nghèo chăm học và hỗ trợ cho học sinh diện chính sách (con thương binh, liệt sĩ, bệnh binh), cán bộ lớp, cán bộ Đoàn…

 

Trường Trung cấp Phương Nam luôn đi đầu trong khối giáo dục chuyên nghiệp của Thành phố HCM và cả nước về quy mô và chất lượng, hiệu quả đào tạo:Trường chuyên nghiệp đầu tiên ngoài công lập của cả nước được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục – Đào tạo cho phép đào tạo ngành Điều dưỡng Đa khoa, ngành Dược sĩ trung cấp hệ chính quy và hệ VLVH. Là Trường chuyên nghiệp đầu tiên được phép đào tạo hệ VLVH ngành ĐDĐK và Dược sĩ trung cấp.

 

Nhà trường có đội ngũ Cán bộ, Giáo viên và nhân viên đông đảo (gần 400 người, trong đó có nhiều Giáo sư, tiến sĩ, Thạc sĩ), có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, tâm huyết, giàu kinh nghiệm luôn hết lòng vì học sinh thân yêu. Được Sở Giáo dục – Đào tạo TP.HCM công nhận là đơn vị xuất sắc, dẫn đầu Hội thi Giáo viên dạy giỏi TCCN toàn Thành phố.

 

Để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và tạo điều kiện cho học sinh tiếp tục học nâng cao trình độ, nhà trường đã và đang liên kết đào tạo với 1 số trường Đại học trong nước và nước ngoài (Nhật Bản, Singapore, Hungari, v.v.) để đào tạo liên thông lên Đại học.

 

Nhà trường đạt giải thưởng: “Thương hiệu vàng” năm 2009, “Thương hiệu Việt vì người Việt” năm 2010 và  “Cúp vàng Văn hóa Đông Sơn” năm 2011, tặng cho cơ sở Giáo dục có thành tích xuất sắc.

 

Trường Trung cấp Phương Nam đã xây dựng được thương hiệu “Dạy tốt – Học tốt, Dân chủ - Kỷ cương”, có những bước đi toàn diện, vững chắc, là cánh chim đầu đàn về số lượng và chất lượng đào tạo của khối các trường Trung cấp chuyên nghiệp trên phạm vi cả nước. Phương Nam là vườn ươm cho những ước mơ của tuổi trẻ trên con đường lập nghiệp.

Nguồn: Phương Nam

Sự kiện cùng chủ đề
Sự kiện đã diễn ra
Vietbooks
Top sự kiện
Những sự kiện lớn
sắp diễn ra
Sự kiện Hội nghị - Hội thảo - Hội chợ - Triễn lãm
Sự kiện
63 Tỉnh - Thành phố
Sự kiện doanh nghiệp
nổi bật
Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt” Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt”
Văn bản mới ban hành
Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển
VnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTVVnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTV

Trung tâm Sách Sự Kiện Việt Nam (Vietnam Event)
Bản quyền 2010 © Tổ Hợp Xuất Bản - Phát Hành ( Vietbooks)
Số giấy CNBQ Sự kiện Việt Nam: 1611/2008/QTG cấp ngày 4/06/2008

ĐC: 304/87-89-91 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08. 3847 7477 - Fax: 08. 3997 2835, (08) 3842 0899
Hotline: 0908 456 315 - 0937 585 666

Email: ndsachsukien@gmail.com