Tin mới nhận
  Tin nổi bật
Sản xuất - Sản phẩm mới
Số lượng tin
631

Vietcombank: Ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank JCB

Lãnh đạo haira mắt thẻ tín dụng Vietcombank JCB. (Ảnh M.T/Vietnam+).
 
 

(Sách sự kiện) - Ngày 24/9, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam(Vietcombank) và Công ty JBC Internatinal (JCBI) – công ty con của JCB – thương hiệu thẻ quốc tế duy nhất đến từ Nhật Bản – khai trương sản phẩm thẻ tín dụng Vietcombank JCB.

 

Ông Nguyễn Hòa Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank cho biết, Vietcombank JCB là sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế JCB đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ thẻ chip theo chuẩn EMV đảm bảo độ an toàn cao và mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng thẻ.

 

“Đặc biệt, với khả năng tương tác tích hợp cao, chiếc thẻ thông minh này được xem như là một công cụ hữu ích giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các phương tiện thanh toán hiện đại, ông Bình nhấn mạnh.

 

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank JCB không chỉ mang lại cho khách hàng sự tiện dụng mà còn giúp giảm thiểu rủi ro, giảm mạo tạo cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng thẻ.

 

Còn ông Koremitsu Sannomiya, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Công ty JCB cũng cho biết, Vietcombank đã trở thành đối tác đầu tiên khi JCB triển khai mạng lưới chấp nhận thanh toán thẻ ở Việt Nam từ năm 1991. Năm 2013 tới sẽ là năm kỳ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản. JCB đang có kế hoạch tích cực triển khai các dịch vụ và các đợt khuyến mại cho người dân Việt Nam.

 

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng, Vietcombank triển khai chương trình điểm thưởng dành cho chủ thẻ Vietcombank JCB, theo đó, chủ thẻ sẽ được trực tiếp tặng tiền vào tài khoản cho mỗi giao dịch chi tiêu, mua sắm của mình. Các chủ thẻ Vietcombank JCB còn được hưởng các chương trình ưu đãi đặc biệt từ các điểm chấp nhận thẻ của Vietcombank và JCB, được phục vụ tại trung tâm chăm sóc khách hàng của JCB trên toàn thế giới và rất nhiều những lợi ích khác.

Nhân dịp ra mắt thẻ, từ nay đến 31/12/2012, khách hàng sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên, được tặng ngay 500 nghìn đồng khi chi tiêu 1 triệu đồng và 100 khách hàng có doanh số chi tiêu thẻ lớn nhất sẽ được tặng 5 triệu đồng vào tài khoản thẻ.

Hiện tại, thẻ Vietcombank JCB được phát hành tại Việt Nam với 2 hạng thẻ: Thẻ hạng chuẩn có hạn mức tín dụng dưới 50 triệu đồng và hạng vàng có hạn mức tín dụng từ 50 đến 300 triệu đồng.

Công ty JCB chính thức hoạt động kinh doanh thẻ tại Nhật Bản từ năm 1961 và bắt đầu mở rộng hoạt động ra toàn thế giới từ năm 1981. Trong suốt thời gian qua, JCB được biết đến là thương hiệu thẻ thanh toán toàn cầu và là tổ chức thẻ quốc tế luôn luôn dẫn đầu về số lượng phát hành và thanh toán thẻ tín dụng tại thị trường Nhật Bản.

 

Thẻ JCB được chấp nhận thanh toán tại hơn 23 triệu đơn vị chấp nhận thẻ và điểm ứng tiền mặt tại 190 quốc gia và lãnh thổ trên toàn thế giới. Vietcombank là ngân hàng đầu tiên triển khai hoạt động chấp nhận thẻ thanh toán thẻ JCB kể từ năm 1991. Đến nay tại thị trường  Việt Nam đã có 9 ngân hàng chấp nhận thanh toán thẻ JCB.

 

 

Đó là các ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng UOB, ANZ, Sacombank, ACB, DongA Bank, Eximbank, Agribank và VietinBank./.

Theo (Vietnam+)

Sự kiện cùng chủ đề
Sự kiện đã diễn ra
Vietbooks
Top sự kiện
Những sự kiện lớn
sắp diễn ra
Sự kiện Hội nghị - Hội thảo - Hội chợ - Triễn lãm
Sự kiện
63 Tỉnh - Thành phố
Sự kiện doanh nghiệp
nổi bật
Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt” Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt”
Văn bản mới ban hành
Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển
VnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTVVnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTV

Trung tâm Sách Sự Kiện Việt Nam (Vietnam Event)
Bản quyền 2010 © Tổ Hợp Xuất Bản - Phát Hành ( Vietbooks)
Số giấy CNBQ Sự kiện Việt Nam: 1611/2008/QTG cấp ngày 4/06/2008

ĐC: 304/87-89-91 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08. 3847 7477 - Fax: 08. 3997 2835, (08) 3842 0899
Hotline: 0908 456 315 - 0937 585 666

Email: ndsachsukien@gmail.com