Tin mới nhận
  Tin nổi bật
Dịch vụ - Khuyến mãi
Số lượng tin
254

Ăn KFC trúng Air Blade thời trang

(Sách sự kiện) - Với mong muốn không ngừng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và những ưu đãi bất ngờ, từ đầu tháng 9, KFC đã thực hiện chương trình “Ghét trễ” vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi.

Thông qua chiến dịch này, KFC đã mang đến một cái nhìn đầy hứng thú cho thực khách. Nếu như trước đây, người tiêu dùng còn e dè trước tốc độ phục vụ tận nơi của các nhãn hàng thức ăn nhanh; thậm chí ngay cả những thương hiệu lớn cũng chưa dám đưa ra lời cam kết tuyệt đối nào về thời lượng mà khách hàng phải chờ đợi, thì nay KFC đã làm nên điểm khác biệt.

KFC

“Ghét trễ” chính là một lời cam kết tuyệt đối và hướng tới lợi ích toàn diện hơn dành cho người tiêu dùng. Theo đó, từ ngày 5.9 đến 31.10.2012, nếu nhân viên KFC giao hàng trễ hẹn trên 30 phút, khách hàng sẽ nhận được ngay một coupon miễn phí 100% giá trị đơn hàng tương đương cho lần mua hàng tiếp theo.

Bên cạnh đó, với mong muốn gửi lời tri ân tốt đẹp nhất đến khách hàng Việt Nam đã ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua, KFC còn tung ra chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Chỉ với mỗi đơn hàng đặt từ dịch vụ Giao Hàng Tận Nơi, khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu cào may mắn với cơ hội trúng 4 chiếc xe Air Blade thời trang cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay bấm số 3848 9999 để được giao hàng tận nơi và đón lấy cơ hội nhận những phần quà thật giá trị!

 

Chương trình chỉ áp dụng đối với những đơn hàng từ 300.000 đồng trở xuống (trong phạm vi khu vực khuyến mãi). Đối với các đơn hàng có giá trị trên 300.000 đồng, nhân viên tổng đài sẽ xác nhận thời gian với khách hàng tùy theo địa điểm giao hàng. Không áp dụng chương trình với các đơn hàng lớn hơn 500.000 đồng. Tặng ngay 01 móc khóa KFC cho mỗi đơn hàng từ 150.000 VND trở lên.

Mọi thắc mắc về chương trình và thông tin khu vực thực hiện khuyến mãi vui lòng liên hệ đường dây nóng KFC Việt Nam (08) 3848 7130 hoặc truy cập website http://www.kfcvietnam.com.vn/#/KhuyenMai/137 để biết thêm thông tin chi tiết.

Theo KFC

Sự kiện cùng chủ đề
Sự kiện đã diễn ra
Vietbooks
Top sự kiện
Những sự kiện lớn
sắp diễn ra
Sự kiện Hội nghị - Hội thảo - Hội chợ - Triễn lãm
Sự kiện
63 Tỉnh - Thành phố
Sự kiện doanh nghiệp
nổi bật
Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt” Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt”
Văn bản mới ban hành
Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển
VnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTVVnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTV

Trung tâm Sách Sự Kiện Việt Nam (Vietnam Event)
Bản quyền 2010 © Tổ Hợp Xuất Bản - Phát Hành ( Vietbooks)
Số giấy CNBQ Sự kiện Việt Nam: 1611/2008/QTG cấp ngày 4/06/2008

ĐC: 304/87-89-91 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08. 3847 7477 - Fax: 08. 3997 2835, (08) 3842 0899
Hotline: 0908 456 315 - 0937 585 666

Email: ndsachsukien@gmail.com