Tin mới nhận
  Tin nổi bật
Dịch vụ - Khuyến mãi
Số lượng tin
254

SeABank áp lãi suất 10,99% cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

(Sách sự kiện) - Từ nay đến cuối năm 2012, Ngân hàng SeABank sẽ dành ít nhất 2.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi để hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp gặp khó khăn.

Chính sách ưu đãi này được SeABank áp dụng đối với các khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc hoạt động trong lĩnh vực tiêu dùng, thực phẩm, đồ gia dụng, sản xuất, xuất khẩu và chế biến... Mức ưu đãi SeABank dành cho các doanh nghiệp kéo dài đến hết ngày 31/12/2012 là 10,99% một năm cho VND và 4,5% đối với USD, áp dụng trong tháng đầu tiên với các khoản vay từ 6 tháng trở xuống và 3 tháng đầu tiên với các khoản vay trên 6 tháng.

SeABank khẳng định luôn đồng hành cùng doanh nghiệp.

Trước đó, SeABank cũng triển khai dịch vụ L/C UPAS (thư tín dụng trả chậm được thanh toán ngay) dành cho các doanh nghiệp nhập khẩu có nhu cầu vay vốn theo phương thức L/C với lãi suất thấp. Sản phẩm này cho phép nhà xuất khẩu được thanh toán tiền hàng ngay, trong khi nhà nhập khẩu được trả tiền hàng chậm lên tới 180 ngày. Lãi suất ưu đãi cho thời gian trả chậm là 3,5%/năm. Các khách hàng mới còn được miễn phí mở tài khoản, phí quản lý tài khoản, phí thường niên SeANet... trong năm đầu tiên.

Ông Lê Quốc Long, Phó tổng giám đốc SeABank cho biết: “Với gói tín dụng 2.000 tỷ đồng, chúng tôi mong muốn tạo điều kiện để khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn, đồng thời tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc tiếp cận vốn từ nay đến cuối năm. Việc làm này nhằm khơi thông nguồn tiền và thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp”.

Khi sử dụng sản phẩm thanh toán quốc tế L/C UPAS, nhà nhập khẩu trong nước được trả chậm tối đa lên tới 180 ngày. Đồng thời, doanh nghiệp được hưởng lãi suất trả chậm LC UPAS thấp và được mua hàng hóa với giá cạnh tranh hơn trên thị trường do nhà xuất nhẩu đã được ngân hàng bảo lãnh trả tiền hàng ngay.

Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, tính đến hết tháng 8, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam ước đạt 146,76 tỷ đôla, tăng 12% so với cùng thời điểm năm ngoái. Trong đó, kim ngạch xuất khẩu ước đạt 73,35 tỷ đôla, tăng 17,8%, còn nhập khẩu ước đạt 73,41 tỷ đôla, tăng 6,7% so với cùng thời điểm năm ngoái.

Kim ngạch xuất nhập khẩu trong 8 tháng qua có khởi sắc, song điều này không có nghĩa các doanh nghiệp Việt đã hết khó khăn. Ngoài ra, nguyên liệu nhập khẩu đầu vào bị áp lực tăng giá trong khi xuất khẩu đầu ra thì luôn luôn bị ép giá thấp xuống, thậm chí giá còn giảm nhiều so với trước khi nền kinh tế bị khủng hoảng. Bên cạnh đó, tài chính cũng là vấn đề gây đau đầu cho không ít chủ doanh nghiệp.

Theo VNN

Sự kiện cùng chủ đề
Sự kiện đã diễn ra
Vietbooks
Top sự kiện
Những sự kiện lớn
sắp diễn ra
Sự kiện Hội nghị - Hội thảo - Hội chợ - Triễn lãm
Sự kiện
63 Tỉnh - Thành phố
Sự kiện doanh nghiệp
nổi bật
Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt” Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt”
Văn bản mới ban hành
Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển
VnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTVVnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTV

Trung tâm Sách Sự Kiện Việt Nam (Vietnam Event)
Bản quyền 2010 © Tổ Hợp Xuất Bản - Phát Hành ( Vietbooks)
Số giấy CNBQ Sự kiện Việt Nam: 1611/2008/QTG cấp ngày 4/06/2008

ĐC: 304/87-89-91 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08. 3847 7477 - Fax: 08. 3997 2835, (08) 3842 0899
Hotline: 0908 456 315 - 0937 585 666

Email: ndsachsukien@gmail.com