Tin mới nhận
  Tin nổi bật
Thể thao - Giải trí
Số lượng tin
532

Thiên mệnh anh hùng tham dự LHP quốc tế Hà Nội

Poster của "Thiên mệnh anh hùng."
 
Ngày 1/11, Cục trưởng Cục Điện ảnh Ngô Phương Lan cho hay, Hội đồng nghệ thuật đã chọn được 2 trong số 8 phim đăng ký vào hạng mục phim truyện dự thi Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ 2 diễn ra từ ngày 25-29/11 tại Hà Nội.

Đó là phim "Đam mê" do Công ty cổ phần phim truyện 1 sản xuất và phim "Thiên mệnh anh hùng" do Phương Nam Film, Saiga Films và Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên phối hợp sản xuất.

Hai phim này hội đủ các tiêu chí đặt ra của Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ 2. Các phim còn lại không đủ tiêu chuẩn do có phim đã dự Liên hoan phim quốc gia, Liên hoan phim khu vực Đông Nam Á...

Phim "Đam mê" thuộc thể loại tâm lý xã hội, mạo hiểm được dựng trên cơ sở kịch bản của nhà văn Nguyễn Mạnh Tuấn, một nhà biên kịch có bề dày kinh nghiệm với nhiều kịch bản đã được dựng thành phim và gây chú ý với khán giả. Phim do Cục Điện ảnh đầu tư kinh phí sản xuất trong năm 2012. Tham gia diễn xuất trong phim là những nghệ sỹ, diễn viên tên tuổi như Trung Dũng, Kim Khánh, người mẫu Trương Chi Trúc Diễm, ca sỹ Hứa Vỹ Văn, diễn viên trẻ Kim Hiền, Quý Bình.

Phim kể về đam mê của các thành viên trong gia đình ông Tư Dược (Trung Dũng thủ vai), trong đó ông Tư ham nuôi hổ, cô con gái Nhã Lâm đam mê làm người mẫu. Mỗi người đều thể hiện đam mê và tìm mọi cách để đạt được đam mê đó. Tuy nhiên, không phải mọi sự đam mê đều là chính đáng và được ủng hộ, nếu cứ cố chạy theo điều không chính đáng sẽ không đạt được điều tốt đẹp.

Nghệ sỹ ưu tú Phi Tiến Sơn làm đạo diễn, đã cùng ê-kíp làm phim thực hiện nhiều cảnh quay đẹp tại Bình Phước, Đắk Nông, Thành phố Hồ Chí Minh... Đạo diễn Phi Tiến Sơn đã thành công với nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình như "Lưới trời", "Vào Nam ra Bắc", "Cầu ông Tượng", "Ngọt ngào và man trá."

Phim "Thiên mệnh anh hùng" là phim hoàn toàn được làm từ nguồn vốn xã hội hóa do nghệ sỹ Việt kiều Victor Vũ làm đạo diễn và được đánh giá là bộ phim mở ra một bước ngoặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Đây là bộ phim cổ trang, được dàn dựng công phu với nhiều cảnh quay đẹp, nhiều pha võ thuật điêu luyện và hơn cả là chất lượng nghệ thuật.

"Thiên mệnh anh hùng" có một phần nội dung tham khảo từ tiểu thuyết "Bức huyết thư" của nhà văn Bùi Anh Tấn, các nhân vật hư cấu đan xen với nhân vật lịch sử. Phim ra mắt mùa phim Tết năm 2012 và đem lại doanh thu khá tốt cho nhà sản xuất./.
Theo (TTXVN)

Sự kiện cùng chủ đề
Sự kiện đã diễn ra
Vietbooks
Top sự kiện
Những sự kiện lớn
sắp diễn ra
Sự kiện Hội nghị - Hội thảo - Hội chợ - Triễn lãm
Sự kiện
63 Tỉnh - Thành phố
Sự kiện doanh nghiệp
nổi bật
Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt” Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt”
Văn bản mới ban hành
Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển
VnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTVVnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTV

Trung tâm Sách Sự Kiện Việt Nam (Vietnam Event)
Bản quyền 2010 © Tổ Hợp Xuất Bản - Phát Hành ( Vietbooks)
Số giấy CNBQ Sự kiện Việt Nam: 1611/2008/QTG cấp ngày 4/06/2008

ĐC: 304/87-89-91 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08. 3847 7477 - Fax: 08. 3997 2835, (08) 3842 0899
Hotline: 0908 456 315 - 0937 585 666

Email: ndsachsukien@gmail.com