Tin mới nhận
  Tin nổi bật
Thể thao - Giải trí
Số lượng tin
532

Tác giả Gangnam Style lập kỷ lục Guiness

Nam ca sĩ Hàn Quốc Psy vừa được tổ chức Kỷ lục Quốc tế Guiness trao chứng nhận video ca nhạc Gangnam Style gây sốt toàn cầu là video được yêu thích nhất mọi thời đại.

 

Nghệ sĩ Hàn Quốc Psy khoe kỷ lục Guiness cho bài hát Gangnam Style được yêu thích nhất trên toàn cầu. Ảnh: BBC

Psy, tên thật là Park Jae-sang, đang có chuyến thăm châu Âu, nhận được chứng nhận của Guiness tại trường quay số 1 của BBC ở London cuối tuần trước.

"Tôi rất vinh dự. Đây là lần đầu tiên tôi được cấp một giấy chứng nhận. Tôi chưa từng giành được tấm bằng nào hồi đi học", BBC dẫn lời tác giả Gangnam Style nói.

Giám đốc tổ chức Kỷ lục Quốc tế Guiness Craig Glenday nói bài hát của Psy rất xứng đáng được công nhận. "Chúng tôi hân hạnh được trao chứng nhận chính thức của mình cho một hiện tượng toàn cầu. Gangnam Style là một bài hát vui và có tính 'truyền nhiễm', mang lại nụ cười cho 1/10 dân số thế giới", Glenday nói và nhắc đến con số hơn 700 triệu lượt xem clip Gangnam Style trên Youtube từ tháng 7 đến nay.

Psy cho biết mình được yêu cầu nhảy lại điệu nhảy trong Gangnam Style không biết bao nhiêu lần, trong đó đáng nhớ nhất là lần dạy nhảy cho Justin Bieber và Britney Spear. Ngoài ra, Psy tự hào rằng tổng thư ký Liên Hợp Quốc Ban Ki-moon và tổng thống Mỹ Barack Obama cũng biết nhảy điệu nhảy của anh.

Gangnam Style được đăng tải ngày 15/7, hiện tại nhận được gần 5 triệu lượt người yêu thích (liked) và đứng đầu các bảng xếp hạng ca khúc ở 28 nước. Ca khúc được số người yêu thích thứ nhì là "Party Rock Anthem" của LMFAO chỉ có 1,5 triệu lượt yêu thích. Còn ca khúc "Baby" của Justin Bieber phát hành năm 2010 có 1,3 triệu và bài hát nổi tiếng "Rolling in the Deep" của nữ ca sĩ đạt giải Grammy Adele có 1,2 triệu người like.

Theo VnExpress

Sự kiện cùng chủ đề
Sự kiện đã diễn ra
Vietbooks
Top sự kiện
Những sự kiện lớn
sắp diễn ra
Sự kiện Hội nghị - Hội thảo - Hội chợ - Triễn lãm
Sự kiện
63 Tỉnh - Thành phố
Sự kiện doanh nghiệp
nổi bật
Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt” Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt”
Văn bản mới ban hành
Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển
VnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTVVnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTV

Trung tâm Sách Sự Kiện Việt Nam (Vietnam Event)
Bản quyền 2010 © Tổ Hợp Xuất Bản - Phát Hành ( Vietbooks)
Số giấy CNBQ Sự kiện Việt Nam: 1611/2008/QTG cấp ngày 4/06/2008

ĐC: 304/87-89-91 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08. 3847 7477 - Fax: 08. 3997 2835, (08) 3842 0899
Hotline: 0908 456 315 - 0937 585 666

Email: ndsachsukien@gmail.com