35
Dạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọn
Tại lễ công bố "Sản phẩm đạt chứng nhận Tin & Dùng năm 2011-2012" tổ chức tại Grand Plaza Sài Gòn, Dạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọn là "Sản phẩm số một trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ".
Đây là chương trình do TBKTVN - Bộ Công Thương tổ chức, nhằm đánh giá mỗi sản phẩm, dịch vụ trong từng ngành hàng được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trong năm. Ban tổ chức đã tiến hành điều tra trực tiếp thông qua phiếu khảo sát tại 30 siêu thị lớn trên cả nước.
![]() |
Bà Lưu Thị Giấm - Giám đốc nhãn hàng, nhận chứng nhận "Dạ Hương là sản phẩm số một trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ". |
Liên tục trong 4 năm liền từ 2009 đến 2012, nhãn hàng Dạ Hương được người tiêu dùng bình chọn là "Sản phẩm số một trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ". Điều này chứng tỏ Dạ Hương đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu đối với hầu hết chị em phụ nữ, trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản hàng ngày, đồng thời khẳng định sức sống của một thương hiệu quốc gia trong nhiều năm.
(Nguồn: Dạ Hương)




sắp diễn ra


63 Tỉnh - Thành phố

nổi bật





