Tin mới nhận
  Tin nổi bật
Sự kiện doanh nghiệpnổi bật
Số lượng tin
35

AIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậy

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam vừa được trao tặng chứng nhận top 20 sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng.

Chứng nhận này do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, Tạp chí Thực phẩm và Sức khỏe phối hợp thực hiện. Đây là phần thưởng mà người tiêu dùng đã tin cậy trao cho các doanh nghiệp, nhà sản xuất không ngừng nâng cao chất lượng, sản phẩm và dịch vụ.

AIA Việt Nam cũng lọt vào "Top 300 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2012", trong bảng xếp hạng 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2012 (Bảng xếp hạng V1.000). Bảng xếp hạng này vừa được Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Tạp chí Thuế, Tổng cục Thuế và báo VietNamNet chính thức công bố.

Ông Stephen Clark, Tổng giám đốc AIA Việt Nam, cho biết: "Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ được ưa thích nhất tại Việt Nam. Chúng tôi muốn AIA Việt Nam trở thành công ty được lựa chọn đầu tiên của các khách hàng, của đại lý, của đội ngũ nhân viên, cũng như của các đối tác phân phối. Việc công ty đạt được chứng nhận top 20 sản phẩm, dịch tin cậy vì người tiêu dùng. Đây là động lực lớn để chúng tôi tiếp tục tập trung mạnh mẽ hơn vào các yếu tố căn bản và nòng cốt như sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp".

Cùng với việc đạt được giải thưởng Rồng vàng trong 7 năm, thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam trong 3 kỳ liên tiếp, bằng khen của Bộ Tài chính và bằng khen của UBND TP Hà Nội, chứng nhận top 20 sản phẩm, dịch tin cậy vì người tiêu dùng là thành quả của sự nỗ lực và quyết tâm của toàn thể đại lý và nhân viên công ty trong suốt thời gian qua. Đồng thời, đây cũng là minh chứng cho một cam kết với khách hàng và cộng đồng về mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm được yêu thích của doanh nghiệp này.

AIA Việt Nam còn tích cực tham gia vào các hoạt động hướng tới cộng đồng, như tài trợ cho chương trình cặp phao cho trẻ em nghèo vùng lũ tới trường, chương trình phẫu thuật nụ cười, chương trình học bổng Nguyễn Thái Bình của báo Thanh niên, chương trình học bổng cho học sinh nghèo hiếu học. Ngoài ra, công ty còn tài trợ dụng cụ thể thao, nâng cao thể chất cho một số trường học còn có nhiều khó khăn, tại nhiều tỉnh thành trên cả nước và ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tại các tỉnh miền trung và Đồng bằng sông Cửu Long...

Đây còn là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên phát động chương trình "Sống khỏe" với nhiều hoạt động phong phú và bổ ích. Việc làm này nhằm khuyến khích đội ngũ đại lý, nhân viên và cộng đồng ý thức về "Sống khỏe", cũng như có những thói quen tốt để có một cuộc sống khỏe mạnh cả về thể chất, lẫn tinh thần.

(Nguồn: AIA Việt Nam)

Sự kiện cùng chủ đề
Sự kiện đã diễn ra
Vietbooks
Top sự kiện
Những sự kiện lớn
sắp diễn ra
Sự kiện Hội nghị - Hội thảo - Hội chợ - Triễn lãm
Sự kiện
63 Tỉnh - Thành phố
Sự kiện doanh nghiệp
nổi bật
Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt” Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt”
Văn bản mới ban hành
Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển
VnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTVVnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTV

Trung tâm Sách Sự Kiện Việt Nam (Vietnam Event)
Bản quyền 2010 © Tổ Hợp Xuất Bản - Phát Hành ( Vietbooks)
Số giấy CNBQ Sự kiện Việt Nam: 1611/2008/QTG cấp ngày 4/06/2008

ĐC: 304/87-89-91 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08. 3847 7477 - Fax: 08. 3997 2835, (08) 3842 0899
Hotline: 0908 456 315 - 0937 585 666

Email: ndsachsukien@gmail.com