Tin mới nhận
  Tin nổi bật
Thể thao - Giải trí
Số lượng tin
532

Emma Stone trở thành Nữ hoàng thời trang 2012

Emma Stone, Rooney Mara, Kristen Stewart... là những ngôi sao mặc đẹp nhất năm 2012 do tạp chí Vogue bình chọn.

Vượt qua nhiều gương mặt đình đám, Emma Stone đã trở thành Nữ hoàng thời trang năm 2012 do tạp chí danh giá Vogue bình chọn. Đương nhiên, người đẹp 24 tuổi chính là ngôi sao trên trang bìa tạp chí Vogue phiên bản ấn hành Những ngôi sao mặc đẹp nhất năm 2012.

Giành vị trí á quân trong bảng xếp hạng của Vogue, đó chính là Rooney Mara. Năm 2012, ngôi sao của bộ phim "The Girl with the Dradon Tattoo" liên tục "khuynh đảo" thảm đỏ thời trang bằng những bộ cánh vô cùng quyến rũ và hấp dẫn, nổi bật trong đó là bộ đầm cao cấp Givenchy tại Met Gala hồi tháng 5.

Vị trí thứ 3 trong Top 10 ngôi sao mặc đẹp nhất năm là Leelee Sobieski. Còn nhớ, tại tuần lễ thời trang Xuân Hè hồi tháng 9, nữ diễn viên 29 tuổi đã khiến tất cả những người có mặt phải "chết lặng" vì đẹp hoàn hảo của mình trong bộ đầm đỏ cao cấp hiệu Dior.

Bên cạnh Emma Stone, Rooney Mara, nữ diễn viên xinh đẹp của kinh đô Hollywood - Zoe Saldana cũng được Vogue xướng danh trong Top 10 vì những thiết kế tuyệt đẹp mà cô mang tới thế giới thời trang.

Năm 2012, Kristen Stewart đã khiến báo giới tốn không ít giấy mức vì vụ scandal ngoại tình của cô với đạo diễn Rupert Sanders. Nhưng, năm 2012 này cũng chứng kiến những trang phục tuyệt đẹp mà cô trình diễn trên thảm đỏ.

Em gái của nữ ca sỹ Beyonce, Solange Knowles cũng là người đẹp luôn tạo dấu ấn với gu thẩm mỹ thời trang rất cá tính. Đặc biệt, bộ đầm vàng Acnes trong sự kiện tại London hồi tháng 9 thực sự đã khiến các tín đồ thời trang phải ngẩn ngơ, và các chuyên gia thời trang phải thán phục.

Lauren Santo Domingo và Kimberly Chandler - những ngôi sao hợp tác với tạp chí Vogue cũng được vinh danh.
 
 Lauren Santo Domingo

Bên cạnh các minh tinh Hollywood thì hai siêu mẫu Ernest Hemingway và Lily Kwong cũng bất ngờ lọt vào Top 10 ngôi sao mặc đẹp nhất năm.
 
Lily Kwong

 

 
Ernest Hemingway

 

(Đẹp/Vietnam+)

Sự kiện cùng chủ đề
Sự kiện đã diễn ra
Vietbooks
Top sự kiện
Những sự kiện lớn
sắp diễn ra
Sự kiện Hội nghị - Hội thảo - Hội chợ - Triễn lãm
Sự kiện
63 Tỉnh - Thành phố
Sự kiện doanh nghiệp
nổi bật
Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt” Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt”
Văn bản mới ban hành
Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển
VnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTVVnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTV

Trung tâm Sách Sự Kiện Việt Nam (Vietnam Event)
Bản quyền 2010 © Tổ Hợp Xuất Bản - Phát Hành ( Vietbooks)
Số giấy CNBQ Sự kiện Việt Nam: 1611/2008/QTG cấp ngày 4/06/2008

ĐC: 304/87-89-91 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08. 3847 7477 - Fax: 08. 3997 2835, (08) 3842 0899
Hotline: 0908 456 315 - 0937 585 666

Email: ndsachsukien@gmail.com