Tin mới nhận
  Tin nổi bật
Dịch vụ - Khuyến mãi
Số lượng tin
254

VTN khuyến mại cho khách sử dụng mạng riêng ảo

(Nguồn: VTN)
 
Từ 15/11-30/12, Công ty Viễn thông liên tỉnh (tên giao dịch quốc tế Vietnam Telecoms National - VTN), trực thuộc Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) triển khai chương trình khuyến mại Tháng tri ân khách hàng và chào đón Năm mới 2013 nhằm đem đến cho khách hàng giải pháp kết nối mềm dẻo với dịch vụ mạng riêng ảo (VPN).

Hiện nay, với xu hướng thay đổi nhanh chóng về quy mô doanh nghiệp và công nghệ, dịch vụ VPN là một trong những dịch vụ truyền số liệu tiện lợi với giá thành thấp và ngày càng có nhu cầu cao. Dịch vụ này cung cấp mạng riêng ảo (để kết nối các mạng LAN nằm trên các vùng địa lý cách xa nhau thành một mạng doanh nghiệp thống nhất) cho khách hàng thông qua hạ tầng mạng IP/MPLS của VTN.

Chương trình khuyến mại của VTN được áp dụng cho tất cả các khách hàng mới có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Với khách hàng cũ, khuyến mại được áp dụng cho tất cả các kênh mở mới (không bao gồm kênh cũ cắt đi và mở lại) và kênh nâng tốc độ.

Để nhận khuyến mại, khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện gồm khách hàng ký hợp đồng cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu 12 tháng. Nếu vi phạm, khách hàng phải hoàn trả toàn bộ giá trị đã được tặng và tối thiểu 30% phần còn lại của hợp đồng; thời điểm bắt đầu phát sinh cước nằm trong thời gian chương trình khuyến mại.

Dịch vụ Mạng riêng ảo (VPN) rất linh hoạt, dễ dàng triển khai, dễ dàng thay đổi tốc độ đường truyền; có thể đồng thời chạy nhiều ứng dụng trên đường truyền (data, video, voice); độ tin cậy và tính bảo mật cao nhờ hạ tầng mạng được bảo vệ nhiều lớp; chi phí thấp (với việc đáp ứng được đồng thời nhiều ứng dụng và nhiều mô hình kết nối, dịch vụ hỗ trợ khách hàng cắt giảm tối đa chi phí phát sinh hàng tháng); mô hình kết nối point-to-point, point-to-multipoint.

Với ưu thế dẫn đầu về công nghệ và chất lượng mạng lưới, VTN đã đem đến cho khách hàng sử dụng hiệu suất, an toàn tối ưu và hiệu quả cao về chi phí. Hiện nay, VTN là một trong những nhà cung cấp cả hai dịch vụ VPN lớp 2 (tên thương mại là MetroNET) và lớp 3 (MegaWAN) lớn nhất tại thị trường Việt Nam.

Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, VTN hiện là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực viễn thông đường trục tại Việt Nam. VTN có hạ tầng mạng viễn thông được sử dụng công nghệ mạng viễn thông tiên tiến nhất - mạng thế hệ sau (Next Generation Network - NGN), bao gồm hệ thống truyền dẫn quang dung lượng lớn và cực lớn (DWDM); hệ thống chuyển mạch hiện đại dựa trên công nghệ chuyển mạch nhãn (IP/MPLS).
 

VTN có hệ thống mạng lưới bao phủ gần như toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, và đây là điều kiện quyết định để VTN đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tiên tiến nhất tới hầu hết mọi điểm mà khách hàng yêu cầu.

Với những lợi thế đi trước, đón đầu về công nghệ nên tại thị trường viễn thông Việt Nam, VTN là công ty đi tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ viễn thông trên nền NGN với thị phần lên đến 60%.

Đặc biệt, VTN hiện là nhà cung cấp dịch vụ cho các khách hàng lớn như mạng truyền số liệu với dung lượng cao cho MobiFone, FPT; mạng truyền số liệu cho Bộ Tài chính (với gần 4000 điểm), Bộ Tài nguyên Môi trường, Bộ Khoa học công nghệ; mạng truyền số liệu cho các ngân hàng và tổ chức tài chính lớn như, VietinBank, VietcomBank, TechcomBank, SacomBank, Prudential, Dongabank, ACB với hàng ngàn kênh liên tỉnh và nội tỉnh trên phạm vi toàn quốc.

VTN cũng cung cấp dịch vụ cho các tập đoàn, tổng công ty, công ty như Tập đoàn dầu khí, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, VTV, Toyota Việt Nam, Honda Việt Nam, Vinamilk, LG-MECA./.

Theo (Vietnam+)

Sự kiện cùng chủ đề
Sự kiện đã diễn ra
Vietbooks
Top sự kiện
Những sự kiện lớn
sắp diễn ra
Sự kiện Hội nghị - Hội thảo - Hội chợ - Triễn lãm
Sự kiện
63 Tỉnh - Thành phố
Sự kiện doanh nghiệp
nổi bật
Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt” Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt”
Văn bản mới ban hành
Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển
VnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTVVnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTV

Trung tâm Sách Sự Kiện Việt Nam (Vietnam Event)
Bản quyền 2010 © Tổ Hợp Xuất Bản - Phát Hành ( Vietbooks)
Số giấy CNBQ Sự kiện Việt Nam: 1611/2008/QTG cấp ngày 4/06/2008

ĐC: 304/87-89-91 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08. 3847 7477 - Fax: 08. 3997 2835, (08) 3842 0899
Hotline: 0908 456 315 - 0937 585 666

Email: ndsachsukien@gmail.com