Tin mới nhận
  Tin nổi bật
Top sự kiện
Số lượng tin
563

VN có nhà hàng vào top 50 nhà hàng ngon nhất châu Á

 

Hãng tin CNN vừa đăng tải kết quả của trang worlds50best.asia về việc công bố 50 nhà hàng ngon nhất châu Á được trao vào đầu tuần này tại Singapore, trong đó có nhà hàng Don’s của Việt Nam.

Được lựa chọn từ hơn 900 thành viên quốc tế của tổ chức The Diners Club International, nhà hàng Don’s tọa lạc tại số 16/27 Xuân Diệu, quận Tây Hồ, Hà Nội - đứngvị trí 47 trong bảng xếp hạng nêu trên. Những người bình chọn là các nhà phê bình thực phẩm, các chuyên gia ẩm thực, đầu bếp và những người quản lý nhà hàng.

Nhà hàng Don’s do tổng giám đốc Donald Berger - một bếp trưởng giàu kinh nghiệm - điều hành. Theo thông tin trên worlds50best.asia, ông Berger rất khắt khe trong việc tìm nguồn cung ứng các sản phẩm nguyên vật liệu trong nước và quốc tế, nhằm chế biến các món ăn đạt chất lượng tốt nhất để phục vụdu khách.

 

Quang cảnh nhà hàng Don's, Hà Nội - Ảnh: worlds50best.asia

 

Một món ăn chế biến từ hải sản tại nhà hàng Don’s - Ảnh: worlds50best.asia

Đoạt giải nhất là nhà hàng Narisawa ở Tokyo với phong cách nấu nướng riêng pha trộn giữa ẩm thực Pháp và Nhật. Giải thưởng 50 nhà hàng ngon nhất châu Á được bầu chọn hằng năm bởi một nhóm 900 thành viên quốc tế của Câu lạc bộ Người dự tiệc thế giới - Học viện 50 nhà hàng ngon nhất.

 

Chủ nhà hàng, ông Donald Berger là người gốc Canada lên nhận giải một trong 50 nhà hàng tốt nhất châu Á.

Chủ nhà hàng, ông Donald Berger là người gốc Canada
lên nhận giải một trong 50 nhà hàng tốt nhất châu Á.

 

Danh sáchbầu chọn nhà hàng ngon nhất năm nay chỉ tập trung vào các nhà hàng ở châu Á.

Nhà hàng Narisawa đứng đầu top 50 nhờ vào thực đơn phong phú những món ăn chế biến theo mùa vụ thu hoạch ở Nhật của bếp trưởng Noshihiro. Một nhà hàng Tokyo khác xếp hạng thứ hai trong danh sách là Nihonryori Ryugin. Nhà hàng Nahm ở Bangkok xếp hạng thứ ba.

Nhà hàng Don's nằm ven bờ hồ Tây Hồ, Hà Nội,Việt Nam xếp hạng thứ 47, bên trên nhà hàng Fook Lam Moon của Hong Kong, nhà hàng vịt Bắc Kinh Imperial Treasure của Singapore, nhà hàng Mozaic của Bali - Indonesia.

Don's lọt vào top 50 nhà hàng ngon nhất châu Á nhờ vào thực đơnrất phong phú món ăn Âu - Á, trong đó đặc biệt tập trung vào ẩm thực Việt Nam với các món đặc sản độc đáo như phở bò, phở gà, phở vịt nấu cam tươi, tôm cuốn lá cải, bánh xèo, bánh cuốn, bún chả...

 

Món phở vịt nấu cam tươi độc đáo kết hợp phong vị Á - Âu của nhà hàng được thực khách ưa chuộng.

Món phở vịt nấu cam tươi độc đáo kết hợp phong vị Á - Âu của nhà hàng được thực khách ưa chuộng.

 

 

Theo dons-bistro.com, Don's có khả năng đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng nhờ có phong cách ẩm thực rất đa dạng.

Dưới đây là top 10 trong danh sách 50 nhà hàng tốt nhất thế giới:

1. Narisawa (Tokyo, Nhật)

2. Nihonryori Ryugin (Tokyo)

3. Nahm (Bangkok, Thái Lan)

4. Amber (Hong Kong)

5. Restaurant Andre (Singapore)

6. 8½ Otto e Mezzo Bombana (Hong Kong)

7. Mr & Mrs Bund (Thượng Hải, Trung Quốc)

8. Ultraviolet by Paul Pairet (Thượng Hải, Trung Quốc)

9. Iggy’s (Singapore)

10. Gaggan (Bangkok)

Theo TTO

Sự kiện cùng chủ đề
Sự kiện đã diễn ra
Vietbooks
Top sự kiện
Những sự kiện lớn
sắp diễn ra
Sự kiện Hội nghị - Hội thảo - Hội chợ - Triễn lãm
Sự kiện
63 Tỉnh - Thành phố
Sự kiện doanh nghiệp
nổi bật
Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt” Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt”
Văn bản mới ban hành
Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển
VnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTVVnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTV

Trung tâm Sách Sự Kiện Việt Nam (Vietnam Event)
Bản quyền 2010 © Tổ Hợp Xuất Bản - Phát Hành ( Vietbooks)
Số giấy CNBQ Sự kiện Việt Nam: 1611/2008/QTG cấp ngày 4/06/2008

ĐC: 304/87-89-91 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08. 3847 7477 - Fax: 08. 3997 2835, (08) 3842 0899
Hotline: 0908 456 315 - 0937 585 666

Email: ndsachsukien@gmail.com