Tin mới nhận
  Tin nổi bật
Sự kiện Thế giới
Số lượng tin
363

Top 10 smartphone của năm 2012

(Sách sự kiện) - Bạn có nhớ đời điện thoại đầu tiên của mình là gì không? Có lẽ hàng thế kỷ đã trôi qua kể từ khi chiếc điện thoại di động đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Nếu nhìn lại lịch sử của chiếc điện thoại di động, chúng ta có thể thấy sự phát triển vượt bậc so với ngày đầu tiên – từ chiếc điện thoại với 2 chức năng cơ bản nghe-gọi và nhắn tin cho tới những chiếc smartphone với nhiều tính năng hiện đại như tin nhắn thoại, chơi game, mạng xã hội….

Do đó, nhu cầu đối với những chiếc smartphone cũng ngày càng gia tăng theo thời gian. Đó là lý do tại sao những công ty sản xuất điện thoại di động hàng đầu không ngừng sản xuất những đời smartphone đa dạng.

Apple, Samsung, Nokia, Sony Ericsson và Blackberry là một số những công ty điện thoại di động hàng đầu hiện nay, mang lại cho bạn nhiều lựa chọn với danh sách 10 chiếc smartphone của năm 2012.

1. iPhone 5

Kể từ năm 2011, chúng ta đã nghe rất nhiều tin đồn về chiếc điện thoại này. Rất nhiều người hâm mộ của Apple đã chờ đợi sự ra mắt của chiếc smartphone này và điều này trở thành tâm điểm. Người ta tin rằng iPhone 5 sẽ trở thành một trong những sản phẩm tốt nhất của Apple với những tính năng vượt trội.

2. Samsung Galaxy SIII

Được trang bị máy ảnh 12MP; quay phim HD 1080p; bộ xử lý lõi kép 1,8 GHz và các tính năng kết nối nổi bật khác, chiếc điện thoại này được biết đến là đối thủ đáng gờm của iPhone5.

3. Blackberry 10

Chiếc siêu điện thoại đúng như tên gọi này là một trong những sản phẩm được mong đợi nhất của Blackberry mọi thời đợi. Mặc dù có nhiều tin đồn về tính năng nhưng cho đến nay nó vẫn chưa xuất hiện rõ ràng. Nhưng đây là chiếc smartphone mới nhất được giới thiệu trong năm 2012.

4. Nokia Lumia 900

Sau khi giới thiệu phiên bản Lumia 800 vào cuối năm 2011, Nokia chuẩn bị cho ra mắt phiên bản Nokia Lumia 900 với những tính năng đầy đủ hơn; với dáng vẻ mạnh mẽ hơn Lumia 800, màn hình AMOLED ClearBlack 4.3 inch, độ phân giải 800x480 pixel, máy ảnh 8 MP với ống kính Carl Zeiss và bộ xử lý Snapdragon 1.4 GHz.

5. Sony Xperia S

Chiếc smartphone này được giới thiệu tại CES 2012 và sẽ có mặt trên thị trường vào quý II năm 2012. Chạy hệ điều hành Android màn hình HD 4.3 inch; bộ xử lý lõi kép 1,5 GHz và NFC.

6. Lenovo S2

Lenovo S2 là chiếc smartphone chạy hiện điều hành Android 2.3. Nó là thiết bị tuyệt vời cho mạng xã hội, pin tốt, tính năng kết nối 3G và WIFI ổn định, xuất hiện với 2 phiên bản 16 GB và 32 GB.

7. Sony Xperia Ion

Xperia Ion được trang bị bộ xử lý lõi kép 1,5 GHz, máy ảnh 12,1 MP và bộ nhớ trong 16GB sẽ được ra mắt trong năm 2012.

8. Motorola Droid Razr Maxx

Năm 2012, Motorola sẽ ra mắt điện thoại Android mới với màn hình cảm ứng tiên tiến qHD; máy ảnh 8MP với đèn flash, ổn định hình ảnh và tuổi thọ pin rất tốt.

9. Lenovo K800

Một sản phẩm khác của Lenovo, smartphone được trang bị Intel, chiếc Lenovo K800. Chiếc smartphone này có bộ xử lý Intel Medfield 1,6GHz, màn hình TFT, máy ảnh 8MP và hệ điều hành Android 2.3 (Gingerbread).

10. HTC Titan II

Chiếc smartphone này trở thành mục tiêu tiếp theo của những người hâm mộ HTC trong năm nay với màn hình cảm ứng LCD, bộ xử lý Snapdragon S2 1,5 GHz, máy ảnh 16MP cho chất lượng ảnh và video tuyệt vời.

(Theo Techgeeze)

Tin cùng chủ đề
Vietbooks
Top sự kiện
Những sự kiện lớn
sắp diễn ra
Sự kiện Hội nghị - Hội thảo - Hội chợ - Triễn lãm
Sự kiện
63 Tỉnh - Thành phố
Sự kiện doanh nghiệp
nổi bật
Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt” Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt”
Văn bản mới ban hành
Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển
VnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTVVnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTV

Trung tâm Sách Sự Kiện Việt Nam (Vietnam Event)
Bản quyền 2010 © Tổ Hợp Xuất Bản - Phát Hành ( Vietbooks)
Số giấy CNBQ Sự kiện Việt Nam: 1611/2008/QTG cấp ngày 4/06/2008

ĐC: 304/87-89-91 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08. 3847 7477 - Fax: 08. 3997 2835, (08) 3842 0899
Hotline: 0908 456 315 - 0937 585 666

Email: ndsachsukien@gmail.com