Tin mới nhận
  Tin nổi bật
Sự kiện Thế giới
Số lượng tin
363

Top 10 cặp vợ chồng quyền lực nhất thế giới năm 2012

 
(Sách sự kiện) - Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách các cặp vợ chồng quyền lực của năm 2012. Họ tham gia hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như chính trị, kinh tế, xã hội nhưng sức ảnh hưởng của họ thì lan tỏa đến nhiều người trên thế giới.

1. Hillary và Bill Clinton

Hillary và Bill Clinton


Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và Ngoại trưởng Mỹ Hillary Rodham Clinton. Bà Hillary Rodham Clinton được tạp chí Forbes bình chọn là người phụ nữ quyền lực thứ hai thế giới.

2. Melinda và Bill Gates

Melinda và Bill Gates


Ông trùm Microsoft Bill Gates xây dựng lên một giá trị tài sản ròng là 61 tỷ USD và vợ ông Melinda đã giúp ông sử dụng tốt số tài sản đó. Quỹ "Bill và Melinda Gates" năm ngoái đã chi 2,6 tỷ USD, cho đến nay đã thực hiện hơn 25 tỷ USD trong chương trình cam kết tài trợ xoá đói giảm nghèo, y tế và giáo dục trên thế giới.

Vai trò tích cực của Melinda đã giúp cô xếp thứ năm trong danh sách những phụ nữ quyền lực nhất thế giới của tạp chí Forbes.

3. Michelle và Barack Obama

Michelle và Barack Obama


Xếp vị trí thứ 3 là Tổng thống Mỹ Barack Obama và đệ nhất phu nhân Michelle. Cặp vợ chồng quyền lực của nền kinh tế lớn và diện tích rộng thứ ba trên thế giới.

Gia đình Obama là một trong những cặp vợ chồng dễ dàng nhận ra nhất vì họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau.

4. Marissa Mayer và Zack Bogue

Marissa Mayer và Zack Bogue


Mayer người đã rời Google để trở thành giám đốc điều hành mới của Yahoo. Bogue một cựu luật sư, ông là người đồng sáng lập Công ty quản lý Quỹ Montara Capital Partners (Mỹ). Họ kết hôn trong năm 2009, bây giờ họ là một cặp quyền lực tại thung lũng công nghệ Silicon.

5. Diane Sawyer và Mike Nichols

Diane Sawyer và Mike Nichols


Sawyer là một trong những phụ nữ được tôn trọng nhất trong ngành công nghiệp báo chí truyền hình. Mike Nichols là đạo diễn từng đoạt giải Oscar, các phim như The Graduate, Working Girl Closer. Cặp đôi quyền lực trên phương tiện truyền thông này kết hôn từ năm 1988.

6. Beyonce Knowles và Jay-Z

Beyonce Knowles và Jay-Z


Knowles và rapper Jay-Z là cặp vợ chồng có ảnh hưởng nhất của ngành công nghiệp âm nhạc. Vào tháng giêng, họ đã có với nhau đứa con gái đầu tiên là Blue Ivy Carter. Chỉ năm tháng sau Knowles lại có bốn đêm diễn trong tình trạng "cháy vé”. Giới truyền thông gọi cặp vợ chồng này là "sao để kinh doanh”

7. Diane von Furstenberg và Barry Diller

Diane von Furstenberg và Barry Diller


Designer von Furstenberg là một trong những biểu tượng của thời trang hàng đầu, cô đã kết hôn với tỷ phú Diller, chủ tịch và giám đốc điều hành của công ty truyền thông trực tuyến IAC.

8. Shakira và Gerard Pique

Shakira và Gerard Pique


Shakira là một nữ ca sĩ nhạc rock thành công, cô thường xuyên tổ chức các đêm nhạc hoạt động từ thiện. Gerard Pique một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất của Tây Ban Nha đang thi đấu cho Câu lạc bộ Barcelona.

9. Ellen và Portia DeGeneres

Ellen và Portia DeGeneres


Ellen và Portia DeGeneres là diễn viên hài thường xuyên cai trị sóng truyền hình. Họ kết hôn với nhau vào năm 2008.

10. Zhang Xin và Pan Shiyi

Zhang Xin và Pan Shiyi


Zhang Xin và Pan Shiyi cặp đôi đồng sáng lập SOHO China. Zhang Xin là giám đốc điều hành công ty bất động sản hàng đầu Trung Quốc. Đây là cặp đôi quyền lực của ngành công nghiệp bất động sản của Trung Quốc.

Theo Nguoiduatin

Tin cùng chủ đề
Vietbooks
Top sự kiện
Những sự kiện lớn
sắp diễn ra
Sự kiện Hội nghị - Hội thảo - Hội chợ - Triễn lãm
Sự kiện
63 Tỉnh - Thành phố
Sự kiện doanh nghiệp
nổi bật
Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt” Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt”
Văn bản mới ban hành
Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển
VnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTVVnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTV

Trung tâm Sách Sự Kiện Việt Nam (Vietnam Event)
Bản quyền 2010 © Tổ Hợp Xuất Bản - Phát Hành ( Vietbooks)
Số giấy CNBQ Sự kiện Việt Nam: 1611/2008/QTG cấp ngày 4/06/2008

ĐC: 304/87-89-91 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08. 3847 7477 - Fax: 08. 3997 2835, (08) 3842 0899
Hotline: 0908 456 315 - 0937 585 666

Email: ndsachsukien@gmail.com