Tin mới nhận
  Tin nổi bật
Sự kiện Thế giới
Số lượng tin
363

Top 10 mỹ nam hấp dẫn nhất 2012

Một lần nữa, chàng ma cà rồng vẫn chứng tỏ sức quyến rũ chưa hề giảm khi 4 năm liên tiếp có mặt và 3 lần đứng đầu "Top 100 mỹ nam hấp dẫn nhất 2012" (Sexiest Men of 2012) do tạp chí Glamour (Anh) bình chọn.


Thu hút hơn 40 ngàn độc giả nữ tham gia bình chọn, kết quả năm nay cho thấy "khẩu vị" của các nàng khá phong phú. Không chỉ có tên những anh chàng đẹp trai, lãng mạn mà trên bảng xếp hạng còn xuất hiện nhiều quý ông mạnh mẽ như Daniel Craig, Hugh Jackman, Chris Hemsworth… và cả những câu nhóc mới lớn Justin Bieber, Chris Colfer, Liam Payne… Dĩ nhiên, top 100 không thể vắng mặt những ngôi sao phong độ, cá tính Colin Firth, Tom Hardy , Johnny Depp

Dưới đây là 10 gương mặt đứng đầu bảng xếp hạng với tình trạng hôn nhân và công việc mới:


:
1.Robert Pattinson (26 tuổi) vừa tái hợp với Kristen Stewart, kể nốt chuyện tình ma cà rồng Edward và nàng Bella trong tập cuối của series Chạng vạng. Hiện anh tham gia bốn phim cho năm 2013 gồm Mission: Blacklist, Queen of the Desert, The RoverHold on to Me.
2.Tom Hiddleston (31 tuổi) hiện vẫn độc thân. Năm 2013 sẽ trở lại với khán giả qua vai Loki trong bộ phim Thor: The Dark World.
3. Johnny Depp (49 tuổi) vừa chia tay với Vanessa Paradis đã có tin anh hẹn hò với Amber Heard (dù cô bị đồn là les). Bộ phim Tonto in The Lone Ranger anh đóng chung với Helena Bonham Carter và Armie Hammer sẽ ra mắt trong năm 2013.
4. Michael Fassbender (35 tuổi) mới bị phát hiện tay trong tay với Nicole Beharie. Phim có mặt anh tham gia ra rạp năm sau là Twelve Years A Slave.
5. Benedict Cumberbatch (36 tuổi) đang có tin đồn hẹn hò với Liv Tyler. Năm 2013 tới đây sẽ là một năm bội thu khi nhiều phim có mặt anh ra rạp như The Hobbit, Star Trek Sequel...
6. Robert Downey Jr (46 tuổi) kết hôn với nhà sản xuất phim Susan Levin năm 2003, mới đây đã đón chào cậu nhóc Exton Elias Downey ra đời. Tháng tư năm sau, khán giả sẽ tái ngộ anh trong siêu phẩm Iron Man 3.
7. Taylor Lautner (20 tuổi) sau khi cặp bồ với Lily Collins, Selena Gomez và Taylor Swift, hiện đang hẹn hò với một cô nữ sinh tên Sarah Hicks. Khán giả sắp gặp lại chàng người sói Jacob trong phần kết của bộ phim Chạng vạng.
8. Paul Wesley (30 tuổi) vừa kết hôn với nữ diễn viễn Torrey DeVitto hồi tháng 4 năm ngoái sau khi gặp nhau trong bộ phim Killer Movie. Ngoài việc tiếp tục vai diễn trong series The Vampire Diaries, anh sẽ tham gia bộ phim truyền hình mới mang tên The Baytown Outlaws.
9. James McAvoy (33 tuổi) đã kết hôn với Anne-Marie Duff - bạn diễn trong phim Shameless năm 2006. Anh vừa hoàn thành bộ phim Filth cùng Jamie Bell và Joanne Froggatt.

10. Henry Cavill (29 tuổi) vừa chia tay với nữ vận động viên Ellen Whitaker. Năm 2013 sẽ xuất hiện trong bộ phim bom tấn Superman in Man Of Steel.

Theo zing.vn
Tin cùng chủ đề
Vietbooks
Top sự kiện
Những sự kiện lớn
sắp diễn ra
Sự kiện Hội nghị - Hội thảo - Hội chợ - Triễn lãm
Sự kiện
63 Tỉnh - Thành phố
Sự kiện doanh nghiệp
nổi bật
Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt” Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt”
Văn bản mới ban hành
Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển
VnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTVVnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTV

Trung tâm Sách Sự Kiện Việt Nam (Vietnam Event)
Bản quyền 2010 © Tổ Hợp Xuất Bản - Phát Hành ( Vietbooks)
Số giấy CNBQ Sự kiện Việt Nam: 1611/2008/QTG cấp ngày 4/06/2008

ĐC: 304/87-89-91 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08. 3847 7477 - Fax: 08. 3997 2835, (08) 3842 0899
Hotline: 0908 456 315 - 0937 585 666

Email: ndsachsukien@gmail.com