Tin mới nhận
  Tin nổi bật
Sự kiện Thế giới
Số lượng tin
363

10 quảng cáo mùa Giáng sinh hay nhất

 

CocaCola làm chủ bảng xếp hạng với bốn vị trí chiếm giữ trong đó có cả vị trí số một. Best Buy, Walmart cũng đóng góp quảng cáo của mình vào danh sách này.

1. CocaCola - năm 2008

CocaCola dẫn đầu trong danh sách khi có đến 4 quảng cáo nằm trong top 10. Clip đứng ở vị trí số một này hãng làm nhân dịp Giáng sinh 2008, mang lại cảm giác an lành và tràn đầy hy vọng cho mọi người (xem clip).

2. Wal-Mart - năm 2011

Wal-Mart, được thành lập bởi Sam Walton vào năm 1962, là một công ty bán lẻ lớn nhất nước Mỹ. Quảng cáo của Walmart năm 2011 mang hình cậu bé cầu mong ông già Noel sẽ mang tuyết đến bên người cha của mình ở nơi chiến trường xa nhà (xem clip).

3. Best Buy - năm 2011

Best Buy đã tạo ra một xu hướng mới với quảng cáo “Game on, Santa” trong dịp Giáng sinh 2011. Một nữ khách hàng mua sắm trực tuyến với Best Buy. Sau đó, cô nhận thấy nó rất dễ sử dụng và tốt hơn so với việc gửi mong muốn của mình rồi chờ ông già Noel mang đến. Cô thách thức ông già Noel trên nóc nhà khi ông chuẩn bị phát quà (xem clip).

4. Best Buy - năm 2008

Một quảng cáo mang đậm tính hài hước của Best Buy vào dịp Giáng sinh 2008. Một cặp vợ chồng đi chọn quà Giáng sinh cho cặp sinh đôi của mình và nhận được một phản ứng đầy vui nhộn của hai nhân viên (xem clip).

5. Target - năm 2011

Target là một công ty bán lẻ lớn thứ hai ở Mỹ (sau Walmart) có trụ sở nằm ở Minneapolis, Minnesota. Nhân viên của Target trong đoạn quảng cáo này có một sự vui nhộn riêng biệt, mang lại tiếng cười cho Giáng sinh năm 2011 (xem clip).

6. GameStop - năm 2010

GameStop Corporation là một hãng bán lẻ game và phần mềm giải trí. Công ty có trụ sở tại Grapevine, Texas, Mỹ với hơn 6.700 cửa hàng trên toàn thế giới. Quảng cáo "mua 2 tặng 1" của GameStop nhân dịp Giáng sinh 2010 mang tính bất ngờ và khiến người xem phải bật cười (xem clip).

7. DirecTV - năm 2007

DirecTV là một nhà cung cấp dịch vụ truyền hình vệ tinh trực tuyến của Mỹ có trụ sở tại El Segundo, California. Quảng cáo Giáng sinh năm 2007 của DirecTV có sự xuất hiện của nhiều nhân vật tàn ác trong các bộ phim kinh dị nổi tiếng. Tuy nhiên, tất cả đến với nhau trong sự thân thiện, đón sự an lành khi mùa Giáng sinh về (xem clip).

8. CocaCola - năm 2007

Quảng cáo của CocaCola mùa Giáng sinh 2007 với thông điệp đơn giản và ý nghĩa, tất cả mọi người đều tìm được điểm chung trong Giáng sinh cho dù họ có khác nhau thế nào đi nữa (xem clip).

9. CocaCola - năm 2011

Với clip quảng cáo vào năm 2011, CocaCola đưa bạn qua từng thời kỳ phát triển của công ty từ những năm thuộc thế kỷ 19. Đồng thời, clip còn giúp người xem thấy được phép nhiệm màu của mỗi mùa Giáng sinh (xem clip).

10. CocaCola - năm 2010

CocaCola đã thực hiện clip quảng cáo công phu và nhiều ý nghĩa tại Bulgaria với chủ đề: "Ai cũng được đón Giáng sinh". Video này sau đó đã được phát sóng tại 90 quốc gia trên toàn thế giới (xem clip).

Theo VNN

Tin cùng chủ đề
Vietbooks
Top sự kiện
Những sự kiện lớn
sắp diễn ra
Sự kiện Hội nghị - Hội thảo - Hội chợ - Triễn lãm
Sự kiện
63 Tỉnh - Thành phố
Sự kiện doanh nghiệp
nổi bật
Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt” Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt”
Văn bản mới ban hành
Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển
VnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTVVnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTV

Trung tâm Sách Sự Kiện Việt Nam (Vietnam Event)
Bản quyền 2010 © Tổ Hợp Xuất Bản - Phát Hành ( Vietbooks)
Số giấy CNBQ Sự kiện Việt Nam: 1611/2008/QTG cấp ngày 4/06/2008

ĐC: 304/87-89-91 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08. 3847 7477 - Fax: 08. 3997 2835, (08) 3842 0899
Hotline: 0908 456 315 - 0937 585 666

Email: ndsachsukien@gmail.com