Tin mới nhận
  Tin nổi bật
Sự kiện Thế giới
Số lượng tin
363

T op 3 HLV xuất sắc nhất 2012

Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA đã chính thức công bố 3 cái tên cuối cùng trong cuộc đua giành danh hiệu Huấn luyện viên xuất sắc nhất 2012, đó là Vicente del Bosque, Pep Guardiola và Jose Mourinho.

Vicente del Bosque đã có công rất lớn giúp đội tuyển Tây Ban Nha đi vào lịch sử thế giới, khi đăng quang tại EURO 2012 sau khi đã từng lên ngôi tại EURO 2008 và World Cup 2010.

[Messi, Iniesta, Ronaldo tranh Quả bóng Vàng 2012]

Pep Guardiola dù đã chia tay Barcelona ở mùa Hè vừa qua song những gì mà ông đóng góp cho đội bóng xứ Catalunya và bóng đá thế giới là không nhỏ. Năm 2012, Pep chỉ giành được danh hiệu duy nhất cùng với Barcelona là Cúp Nhà Vua.


Ba ứng cử viên cuối cùng cho danh hiệu Huấn luyện viên xuất sắc nhất năm.

Trong khi đó, Jose Mourinho sau 2 năm ngồi lên ghế nóng tại Bernabeu đã giúp đội bóng này phá vỡ sự độc tôn của Barcelona tại Liga, khi đưa Real Madrid lên ngôi. "Người đặc biệt" cũng đã đi vào lịch sử khi giành chức vô địch cùng 4 câu lạc bộ ở 4 quốc gia khác nhau là Porto (Bồ Đào Nha), Chelsea (Anh), Inter Milan (Italy) và Real Madrid (Tây Ban Nha).

Trong ba cái tên này, Jose Mourinho đã giành danh hiệu Huấn luyện viên xuất sắc nhất năm vào năm 2010, Pep Guardiola là năm 2011. Liệu 2012 sẽ là năm của của Vicente del Bosque?

Ở hạng mục giành cho huấn luyện viên các đội tuyển và câu lạc bộ nữa. Ba cái tên cuối cùng là Bruno Bini - đội tuyển Pháp, Norio Sasaki, - đội tuyển Nhật Bản và Pia Sundhage, Thụy Điển (đội tuyển Mỹ).

Ngoài ra ban tổ chức cũng công bố bà ứng cử viên cho giải thưởng Puskas - "bàn thắng đẹp nhất của năm." Đó là Falcao (America de Cali - Atletico Madrid, 19/5/2012), Neymar (Santos - Internacional, 7/3/2012) và Miroslav Stoch (Fenerbahçe - Genclerbirligi, ngày 3/3/2012)./.

 

Theo Lâm Anh (Vietnam+)

Tin cùng chủ đề
Vietbooks
Top sự kiện
Những sự kiện lớn
sắp diễn ra
Sự kiện Hội nghị - Hội thảo - Hội chợ - Triễn lãm
Sự kiện
63 Tỉnh - Thành phố
Sự kiện doanh nghiệp
nổi bật
Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt” Intel Việt Nam nhận giải thưởng từ Ngoại trưởng MỹAIA Việt Nam nằm trong top 20 thương hiệu tin cậyDạ Hương tiếp tục được người tiêu dùng bình chọnVinasport được nhận Huân chương lao động hạng 3FrieslandCampina Việt Nam là doanh nghiệp xanhChúc mừng Trại giống thủy sản Vĩnh Long đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.PChúc mừng VietJetAir đoạt giải Đường bay mới thành công nhấtChúc mừng Công ty CP Vận tải đa phương thức (Vietranstimex)lot top IC Transport 50 2012Chúc mừng SeABank lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Wells FargoChúc mừng Trà Tâm Lan đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt- Vì sức khỏe người Việt”
Văn bản mới ban hành
Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển Thông tư số 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng Nghị định số 55 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điệnNghị định số 53 của Chính phủ quy định về địa bàn ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với đơn vị hành chính mới thành lập do Chính phủ điều chỉnh địa giớiThông tư liên tịch số 01 hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng bảo lãnh cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiNghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cư trúNghị định số 57 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh thủ tục bắt giữ tàu biển
VnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTVVnExpressVietNamNetDân tríVnEconomyThanh niênVietNam NewHTV

Trung tâm Sách Sự Kiện Việt Nam (Vietnam Event)
Bản quyền 2010 © Tổ Hợp Xuất Bản - Phát Hành ( Vietbooks)
Số giấy CNBQ Sự kiện Việt Nam: 1611/2008/QTG cấp ngày 4/06/2008

ĐC: 304/87-89-91 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08. 3847 7477 - Fax: 08. 3997 2835, (08) 3842 0899
Hotline: 0908 456 315 - 0937 585 666

Email: ndsachsukien@gmail.com